ขอเชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมชมผลงานสหกิจศึกษาในโครงการนิทรรศการสหกิจศึกษาประจำปี

ขอเชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมชมผลงานสหกิจศึกษา ในโครงการนิทรรศการสหกิจศึกษาประจำปี โดยทุกท่านที่เข้าร่วมชมผลงานและลงทะเบียนโหวตผลงานที่ชอบ จะได้รับของที่ระลึก และร่วมกิจกรรม Lucky Draw จับรางวัลพิเศษ สามารถดูวิธีการเข้าชมนิทรรศการสหกิจศึกษาผ่านโลกเสมือนจริง Metaverse ได้ที่คลิปนี้