ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.ปกครอง วงศ์คูณ ที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการเป็น “ผู้ช่วยศาสตราจารย์”

ขอแสดงความยินดี

อาจารย์ ดร.ปกครอง วงศ์คูณ

Dr. Pokkrong Vongkoon

ตามที่สภามหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ มีมติอนุมัติให้ อาจารย์ ดร.ปกครอง วงศ์คูณ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการเป็น “ผู้ช่วยศาสตราจารย์” สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า