ประกาศรับสมัครนักศึกษาเพื่อขอรับทุนการศึกษา “ทุนบุญรอดพัฒนา นิสิต นักศึกษา”

คุณสมบัติ
1.เป็นนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 2
2. เป็นผู้ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการศึกษา
3. มีคะแนนเฉลี่ยนสะสม ไม่ต่ำกว่า 2.50 และไม่เคยได้ F และ D
4. เป็นผู้มีความประพฤติดี และไม่เคยถูกลงโทษทางวินัย
5. ไม่เป็นผู้ที่อยู่ระหว่างได้รับทุนการศึกษาอื่นๆ (ยกเว้นการกู้ยืมเงิน กยศ.)
นักศึกษาที่ต้องการสมัครรับทุนการศึกษา ขอให้ติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ชั้น 2 ห้อง EAT20 (สำนักงานคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี)
เพื่อกรอกข้อมูลใบสมัครขอรับทุน และยื่นใบสมัครภายในวันที่ 12 ต.ค. 65 เท่านั้น