ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรีชา คมขำ ที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการเป็น “รองศาสตราจารย์”

ขอแสดงความยินดี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรีชา คมขำ

ตามที่สภามหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ มีมติอนุมัติให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรีชา คมขำ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการเป็น “รองศาสตราจารย์” สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า

ขอขอบคุณ ข้อความและรูปภาพ จาก เพจเฟสบุค คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มจพ. วิทยาเขตระยอง