ขอแสดงความยินดีกับนายศักดิ์นันท์ท์ สิงหนิล ได้รับมอบโล่เชิดชูเกียรติผู้ประกอบคุณงามความดี และสร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย

ขอแสดงความยินดีกับนายศักดิ์นันท์ท์ สิงหนิล นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมการวัดคุมและอัตโนมัติ ชั้นปีที่4 ซึ่งปฎิบัติหน้าที่นายกสโมสรนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับมอบโล่เชิดชูเกียรติผู้ประกอบคุณงามความดี และสร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย โดยมีอาจารย์อธิวัชร์ วิริยะอมรชัย รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มจพ. วิทยาเขตระยอง เป็นผู้มอบ ณ วันพฤหัสบดีที่ 20 มกราคม 2565