สาขาเทคโนโลยีวิศวกรรมการวัดคุมและอัตโนมัติขอเชิญชวนนักศึกษาชั้นปีที่ 4 หรือนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมอบรมการใช้ Microsoft Word สำหรับจัดการเล่มโครงการปริญญานิพนธ์ โดย อาจารย์ ดร.ณชยา จินดาคำ และ อาจารย์ ดร.อลงกรณ์ ปิรยะวราภรณ์ ตามวันและเวลาด้านล่าง

นักศึกษาที่สนใจสามารถเข้าร่วมอบรมสามารถลงทะเบียนผ่านการสแกนคิวอาร์โค๊ดด้านล่างได้เลยครับ