ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ เชาวนันต์ จำเริญ ที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการเป็น “ผู้ช่วยศาสตราจารย์” สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า

สภามหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ในการประชุมครั้งที่ 11/2564 วันที่ 22 ธันวาคม 2564 มีมติอนุมัติให้ อาจารย์ เชาวนันต์ จำเริญ ที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการเป็น “ผู้ช่วยศาสตราจารย์” สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า ตั้งแต่ 31 สิงหาคม 2564